ส่งข้อความ
บ้าน

Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ข้อมูลบริษัท

Jiangsu Shenghuang New Energy Technology Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเขต Wuxi Liangxi Jinshan North Science and Technology Industrial Park เป็นความมุ่งมั่นในการผลิตลมระบบตรวจสอบพลังงานแสงอาทิตย์ลมและระบบตรวจสอบเสริมพลังงานแสงอาทิตย์ระบบไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ลมและตัวควบคุมไฮบริดพลังงานแสงอาทิตย์ , อินเวอร์เตอร์, แบตเตอรี่เจล, การพัฒนาแบตเตอรี่ลิเธียมและการใช้งานแบบบูรณาการขององค์กรเทคโนโลยีประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม

 

มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ การรวมระบบผลิตไฟฟ้าจากลมและพลังงานแสงอาทิตย์ แนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ก้าวหน้า และการประยุกต์ใช้อย่างมีเหตุผลและทางวิทยาศาสตร์ขอบเขตธุรกิจของบริษัทประกอบด้วย: ระบบตรวจสอบพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบตรวจสอบเสริมลมและแสง การพัฒนาระบบบนกริดและนอกกริด การให้คำปรึกษา การออกแบบ การก่อสร้าง การกำกับดูแล และ EPCMธุรกิจประกอบด้วยระบบตรวจสอบพลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบ Wind Turbine Grid และระบบ off-grid การออกแบบอุปกรณ์ระบบ PV การพัฒนา การจัดซื้อ ชุดสมบูรณ์ การติดตั้ง การว่าจ้าง การก่อสร้างและการดำเนินงานด้านวิศวกรรมระบบ PV
 

 

ปรัชญาธุรกิจ
Jiangsu Shenghuang New Energy ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจ "Integrity-based Heart Service" ของความร่วมมือ และลูกค้าจะทำงานร่วมกัน ความพยายามอย่างไม่ลดละ สร้างใจที่เปิดกว้าง กำหนดกลยุทธ์แบบ win-win แบบร่วมมือ รวมทรัพยากรที่มีอยู่ทั้งหมดของ บริษัทให้การสนับสนุนเพิ่มเติมและช่วยเหลือคู่ค้า แบ่งปันประสบการณ์การตลาดที่ประสบความสำเร็จและกลยุทธ์การตลาดกับคู่ค้า ให้ลูกค้าได้รับทรัพยากรทางการตลาดมากขึ้น

 

Jiangsu Shenghuang New Energy Technology Co. , Ltd. จะยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องโดยมีนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเป็นแกนหลัก เสริมสร้างการสร้างทีมงานบุคลากร รวมทรัพยากรทั้งหมด และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดหาระบบบูรณาการที่สมบูรณ์ที่สุดและผู้ให้บริการด้านวิศวกรรม ในประเทศ.
 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ทุกบริษัทเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าคุณภาพเป็นอาวุธพื้นฐานสำหรับองค์กรที่จะชนะคุณภาพเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ ดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะจัดหาธุรกิจที่มีคุณภาพ

 

เรามีแผนก QC พิเศษ ทดสอบอุปกรณ์ทุกชิ้น ตั้งแต่แรงดันไฟฟ้าจนถึงลักษณะภายนอก พนักงานของเราจะตรวจสอบอย่างเคร่งครัดเพื่อจัดหาเครื่องจักรที่ดีที่สุดและเสถียรที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา

Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : Jiangsu Shenghuang

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง จีน Shenghuang New Energy Technology Co.,Ltd รับรอง